MENU Icon Collap

Giới thiệu về chương trình du học

 

Trong thời gian gần đây, các gia đình có nhu cầu cho con em đi du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng cao dẫn đến việc số lượng các công ty tư vấn du học Nhật Bản bùng nổ gia tăng tại Việt Nam. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp trên các trang mạng, và ở đâu cũng thấy đăng tuyển du học đến mức việc du học dường như đã trở nên hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nếu đến với Đông Phương, các bạn sẽ thấy việc đi du học lại hoàn toàn khác biệt.

 

Chúng tôi không vẽ cho các bạn một bức tranh màu hồng, mà sẽ nói với các bạn: “Đời sống du học sinh tại Nhật không phải dễ dàng, nên cân nhắc cho thật kỹ”. Một bức tranh tả thực toàn cảnh về những gì các bạn sẽ gặp và phải đối mặt trong thời gian du học, những cái các bạn thật sự nhận được và sẽ không được nếu không có cố gắng sẽ được chúng tôi đưa ra cho các bạn cân nhắc. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống phù hợp, sức chịu đựng để các bạn có thể sẵn sàng cả về tâm lý cũng như tự tin về năng lực, và đặc biệt chúng tôi muốn các bạn sang đó phải học được, phải làm việc được và phải có tương lai. Có thể với các bạn, việc chuẩn bị đi du học Nhật Bản thật khó khăn và gian nan hơn những nơi khác, nhưng chúng tôi tin là bố mẹ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao các bạn cho chúng tôi.

Với mô hình đào tạo được biên soạn theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong vòng 6 tháng, được rèn luyện toàn bộ các kỹ năng cần thiết cho đời sống sinh hoạt tại Nhật và được trang bị sẵn kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản. Trong thời gian đào tạo tại Việt Nam, các bạn sẽ được chính giáo viên Nhật có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật và định hướng cho các bạn về đời sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Ngoài ra, Các bạn sẽ có những bài kiểm tra về năng lực và được đánh giá bởi chính giáo viên người Nhật để giúp bạn khắc phục những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh, để giúp bạn có những hành trang và kiến thức tốt nhất trước khi đến đất nước mặt trời mọc.

 

Chúng tôi luôn có những chính sách khuyến khích tối ưu cho các bạn có quá trình cố gắng trong học tập và rèn luyện tiếng Nhật. Đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N3 trở lên, chúng tôi miễn phí dịch vụ. Đối với những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và qua được kỳ phỏng vấn của nhà trường, các bạn sẽ được hỗ trợ 3 tháng chi phí đào tạo trước khi đi, và sẽ được xét duyệt chỉ phải nộp trước 2/3 của tổng chi phí phải nộp cho năm học đầu tiên, chưa kể khả năng được duyệt học bổng là rất cao. Sau khi các bạn đã có trình độ tiếng Nhật tương đối, cộng với sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi tại Nhật, tìm kiếm việc làm thêm đối với các bạn không còn là việc khó khăn nữa.
TUYỂN SINH DU HỌC SINH NHẬP CẢNH THÁNG 07/2017 VÀ 10/20171. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Phổ thông trung học, Sinh viên, và những người có mong muốn du học Nhật Bản có tuổi đời từ 18-26 tuổi (sinh năm 1998-1990).

2. Chi phí du học: từ 180 – 210 triệu.

3. Địa điểm: Các trường nhật ngữ nằm tại các thành phố lớn như: Tokyo, Nagoya, Osaka, Kobe, Hiroshima và các vùng khác trên khắp đất nước nhật bản. Các trường học uy tín: Japan International Language Academy
(JILA), Yu Language Academy, New Global Language School, FUJI LANGUAGE SCHOOL, ESLLAB SCHOOL, NAGOYA SKY JAPANESE SCHOOL, Clover Language Institute, Seifu Institute of It and Japanese, CLARK SCHOOL, Human Welfare Hiroshima College…
6 . Quyền lợi của du học sinh 

– Tư vấn miễn phí và đảm bảo đỗ chứng chỉ 100%
– Hỗ trợ tìm kiếm VIỆC LÀM THÊM tuân thủ quy đinh của cục Nhập cảnh cho du học sinh với thu nhập bình quân từ 10-15 man/tháng
– Hỗ trợ tìm và bảo lãnh hợp đồng thuê nhà cho du học sinh tại Nhật
– Hỗ trợ tư vấn, giới thiệu VIỆC LÀM sau tốt nghiệp tại Nhật Bản hoặc Việt Nam.
– Trực tiếp tuyển dụng du học sinh có nhu cầu việc làm sau tốt nghiệp.
– Hỗ trợ tư vấn học tiếp sau tốt nghiệp trường tiếng.
– Bộ phận nghiệp vụ hồ sơ xử lý nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu.
– Đảm bảo đỗ chứng chỉ N5 cho học viên.
7.Nội dung, chương trình du học: sẽ thảo luận và tư vấn khi ứng viên đăng ký du học.

8. Chi tiết liên hệ:

Phòng 701, Tòa Nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch,Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)32 262 124

Hot line: 0966553013 hoặc 01694473408 – mail: congtydongphuong099@gmail.com

 

Bình luận
Tags:
Bài viết liên quan
Bài viết mới
Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+