MENU Icon Collap

CHI PHÍ DU HỌC TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Với mong muốn đưa chương trình du học Nhật Bản với chi phí tốt nhất đến với cộng đồng.
Giám đốc công ty Đông Phương đã họp toàn bộ nhân viên công ty và lên một kế hoạch mới làm về chương trình du học của công ty áp dụng từ kỳ du học tháng 04/2019.

Cụ thể chi phí du học của công ty sẽ giảm 40 triệu trên tất cả các trường mà học viên đăng ký đi du học nhưng dịch vụ và chất lượng không hề giảm. Chương trình du học của công ty Đông Phương hiện tại sẽ giao động từ 180tr – 210tr tùy vào trường mà học viên đăng ký.

Công ty đang lên kế hoạch mở thêm nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh thành khu vực miền bắc để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên có nhu cầu muốn tìm hiểu chương trình nhưng nhà ở xa so với trụ sở văn phòng chính.

Đợt tuyển sinh kỳ tháng 04/2019 công ty Đông Phương đã nhận hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hoặc có nguyện vọng tham gia chương trình nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ để được giải đáp những thắc mắc về chương trình nhé.

Lưu ý: Các bạn có nhu cầu đăng ký chương trình du học của công ty Đông Phương vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline hoặc nhắn tin với facebook công ty, không qua môi giới, trung gian hay người giới thiệu nào.

 

Trân trọng !

LIÊN HỆ :
Số điện thoại:024. 3226.2124
Facebook: Đông Phương              Fan page: CTY TNHH Cung ứng và đào tạo nhân lực Đông Phương
Website: ctydongphuong.com
Công ty TNHH Cung ứng và đào tạo nhân lực Đông Phương
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Intracom 2, đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Bình luận
Tags:
Bài viết liên quan
Bài viết mới
Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+