MENU Icon Collap

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019 Công ty Đông Phương

Chào mừng các bạn đến với kỳ tuyển sinh du học tháng 4 năm 2019

Công ty Đông Phương chính thức Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019. Du học Nhật Bản đang ngày càng nở rộ và dần trở thành xu hướng đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn Việt Nam. Với những thông tin chính xác và hữu ích cho du học sinh hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Hãy cùng chúng tôi khám phá chương trình “Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019” nhé!

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019?

Kỳ du học Nhật Bản tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã khép lại, hiện tại kỳ tháng 4 năm 2019 đã bắt đầu nhận hồ sơ. Hãy nắm lấy cơ hội biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực nhanh chóng nhất.
Mùa Xuân được mệnh danh là mùa đẹp nhất trong năm ở Nhật Bản. Có rất nhiều người chọn đi du lịch trong mùa này, sẽ có nhiều cảnh đẹp đến vi diệu khiến các bạn ngỡ ngàng. Mùa xuân Nhật Bản rực rỡ với sắc hoa Anh Đào và khí trời se lạnh.
Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
Rất nhiều người nghĩ “nhập học thời điểm nào cũng giống nhau “, nhưng thực tế thì không phải vậy.
vì 2 lý do sau:
+ Đối với du học Nhật Bản, học sinh không được lưu trú tại trường tiếng quá 2 năm.Trong khi đó tháng 4 là kỳ mà khóa học kéo dài 2 năm lâu nhất so với các tháng còn lại.
+ Mọi trường đại học Nhật đều nhập học vào tháng 4 hàng năm. Hầu hết các học sinh sau khi tốt nghiệp trường tiếng đều có nguyện vọng học tiếp nên chuyên môn, cao đẳng hoặc đại học Nhật, hay ước mơ cao hơn là làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản.
Tại Nhật, tháng 4 là tháng khởi điểm, nên dù là học tiếp hay xin việc thì cũng phải đợi tới tháng này.
“Học sinh không được lưu trú tại trường tiếng quá 2 năm” và “Hầu hết các hoạt động như tuyển sinh đại học tuyển dụng việc làm đều bắt đầu vào tháng 4”.
Vậy nên các bạn sang vào thời điểm này thì việc học cũng như xin việc làm đều trở nên dễ dàng hơn.
****************************************************************
Chính vì vậy tháng 4 là kỳ có số lượng học sinh đăng ký kỳ học này nhiều hơn gấp 3~10 lần, không chỉ người Việt mà học sinh các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc,phương tây cũng khá đông.

***********************************************************************
Lý do bạn nên đi Du học Nhật Bản năm 2019 tại Cty Đông Phương?Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Xuân Quang và Phước Viên, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

-Công ty Đông Phương cam kết làm với mức chi phí rẻ nhất thị trường ( tổng trọn gói chỉ dao động từ 180 triệu – 200 triệu )
-Công ty Đông Phương là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường có danh tiếng tại Nhật Bản nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, KOBE….(Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất).
– Khi các bạn học tập và sinh sống tại Nhật sẽ được Công ty hỗ trợ tìm việc làm thêm để ổn định thu nhập trong thời gian nhanh nhất.
– Được ở ký túc xá khang trang sạch sẽ và học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và Người Nhật có uy tín trách nhiệm cao.
– Tỷ lệ đỗ visa 100%
-Chi phí nhập học đầu vào thấp nhất thị trường
-Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật.
-Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho các con em mình tại Công ty Đông Phương bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại Công ty Đông Phương các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành ….Và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.
***********************************************************************
Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2019 đã đến, với sự tâm huyết và sứ mệnh chắp cánh ước mơ tài năng trẻ, chúng tôi luôn nỗ lực đưa cơ hội tới gần hơn với du học sinh Việt Nam – những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản.
**********************************************************************
Công ty Đông Phương chúng tôi luôn luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn!

Bình luận
Tags:
Bài viết liên quan
Bài viết mới
Chat với chúng tôi
 
Chat
 
Chat với chúng tôi
+